Tổ yến sào được khai thác từ các đảo yến thiên nhiên dọc theo các tỉnh từ Bình định đến Khánh hoà và tại các nhà nuôi yến ven biển Bình định. Hầu hết các nhà nuôi yến tại đây đều tạo cho chim yến có một cuôc sống tự nhiên tốt nhất. Với nguồn thức ăn dồi dào từ thiên nhiên và môi trường sống thuận lợi đã giúp cho chim yến cho ra những tổ yến có giá trị dinh dưỡng tuyệt vời.

Hệ thống Cửa hàng that.vn hiện nay đang là Địa chỉ uy tín trong Top 10 cửa hàng bán Yến sào tốt nhất hiện nay trên cả nước. Tại Cửa hàng có tất cả các sản phẩm mà Quý khách đang tìm kiếm như: Tổ yến thô loại 1, Tổ yến tinh chế, Tổ yến rút lông (yến sơ chế), Hồng yến, Yến huyết, Nước yến, Hộp quà Nước yến, Nước yến trẻ em, Yến chưng sẵn nguyên tổ, Yến chưng sẵn đậm đặc không đường, Nhân sâm Hàn quốc, Đông trùng Hạ thảo

Hệ thống Cửa hàng luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐẾN SỢI YẾN CUỐI CÙNG”. Nếu Quý khách phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi xin nhận lại sản phẩm, hoàn lại tiền cho Quý khách và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách vì “Sức khỏe của Quý khách chính là nguồn động lực cho chúng tôi phát triển”.

Các sản phẩm Nước yến tại that.vn đều đạt chuẩn Quốc tế HACCP, còn các dòng Tổ yến luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đã được công bố số CB: Số TCB: 011/2020/TCBSP-YSBD

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm kính mời Quý khách liên hệ Hotline  &Zalo: 09 4848 8383 để được tư vấn.

Hoặc truy cập website https://that.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Rất Hân hạnh được phục vụ Quý khách!