Người mới phẫu thuật xong không nên ăn những thực phẩm có chất béo từ động vật như: lợn, chó, gà, vịt, tránh nước béo trong nước dùng phở, bún, tránh ăn da gà, vịt vì nếu ăn những thực phẩm đó trong giai đoạn này sẽ dẫn đến tình trạng ngứa vết mổ và vết thương lâu khỏi.

Vậy, nên ăn gì trong giai đoạn này? Người mới phẫu thuật thường cơ thể sẽ bị suy nhược, ăn không ngon miệng, mất nhiều máu. Đây là thời điểm cần bổ sung các dưỡng chất cần thiết vào cơ thể. Khoa học đã chứng minh, Yến sào là nguồn dinh dưỡng quý giá cho sức khỏe mà không có thực phẩm nào thay thế được. Ăn yến sào sẽ giúp tăng sức đề kháng, nhanh hồi phục vết thương, liền da, tăng hồng cầu trong máu,… Chính vì thế, người mới phẫu thuật nên được tẩm bổ yến sào đầy đủ, sẽ mang đến một cơ thể khỏe mạnh.

Kính mời Quý khách gọi vào Hotline: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc Quý khách truy cập Website https://nutri.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!