YẾN NGON – TỔ YẾN HUYẾT NGUYÊN TỔ - 100G

YẾN NGON – TỔ YẾN HUYẾT NGUYÊN TỔ - 100G

8,000,000đ

Yến Ngon – “ngon từng sợi”

Yến huyết nguyên tổ có màu đỏ cam được tạo thành từ những yến trắng do sự lên men tự nhiên từ tác động của các điều kiện địa hóa, khoáng chất tại vị trí làm tổ với các nguyên tố đa vi lượng trong yến. Ngày nay, nhờ sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật mà con người đã có thể áp dụng tạo nên những điều kiện giống tự nhiên ngoài đảo để có thể thu được những yến huyết vượt trội về giá trị dinh dưỡng. Tuy nhiên, sản lượng yến huyết thu được cũng chỉ chiếm tối đa 10% của tổng sản lượng yến khai thác.

Yến Huyết lên màu tự nhiên thường chỉ đạt được màu đỏ cam, thậm chí các tổ trong cùng một hộp yến độ lên màu cũng đậm nhạt khác nhau, rất hiếm khi có màu đỏ thẫm đồng đều như rất nhiều các sản phẩm yến huyết khác trên thị trường. Sản phẩm Yến huyết Ngon nguyên tổ - 100g tại hệ thống Nutri được cấp giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn chất lượng số: 01/2016/0312564097-CBPH và an toàn vệ sinh thực phẩm số: 4393/2016/ATTP.

Yến Huyết Nguyên Tổ - 100g - Là sản phẩm đã được làm sạch sơ bộ bề mặt, khi sử dụng khách hàng phải làm sạch lông và tạp chất mới có thể đưa vào chế biến.

Những việc cần chuẩn bị công đoạn chế biến làm sạch yến huyết nguyên tổ:

 

- 1 thau nhỏ nước sạch màu trắng dễ nhặt lông.

 

- 1 nhíp nhặt lông chuyên dùng.

 

- 1 cái ray lỗ nhỏ

 

- 1 cái dĩa hoặc cái chén sạch để đựng yến.

 

Các chế biến làm sạch tổ yến sào huyết nguyên tổ:

 

Bước 1: cho yến huyết nguyên tổ vào thau nước sạch để ngâm cho yến nở ra, ngâm khoảng 1 dến 2 tiếng tùy vào mức độ nở của từng loại yến.

 

Bước 2: sau khi ngâm cho tổ yến sào huyết nở ra, ta lấy tổ yến sào huyết ra bỏ vào cái ray chắt cho ráo nước, đem ra cái dĩa sạch rồi sau đó tiến hành nhặt lông.

 

Bước 3: Nếu các bạn muốn nhặt lông tổ yến sào huyết 1 lần để dùng cho sau này thì nên cho yến vào ray chắt cho thật ráo nước rồi mới cho vào tủ lạnh bảo quản. Vì khi chưa ráo nước mà bỏ vào tủ lạnh tổ yến sào huyết sẽ bị hư.

 

Một số vấn đề cần lưu ý trong cách chế biến làm sạch yến huyết nguyên tổ:

 

- Khi ngâm yến huyết không được ngâm bằng nước nóng vì khi ngâm bằng nước nóng sẽ làm yến tan ra và làm cho tổ yến sào mất đi nhiều chất dinh dưỡng.

 

- Không được dùng chất tẩy rữa để làm sạch tổ yến sào thô,chỉ được dùng nước để rửa.

 

- Không nên ngâm yến huyết quá lâu trong nước, thời gian ngâm chừng 3 tiếng trở xuống. Ngâm tới khi yến huyết tơi ra là được.

 

Lưu ý khi bảo quản yến huyết đã làm sạch:

 

- Sau khi tổ yến sào đã được nhặt hết lông và làm sạch, phần yến chưa dùng tới ta nên chắt cho ráo nước rồi bỏ vào tủ lạnh ngăn mát để bảo quản. (Thời gian khoảng 1 tuần)

 

- Nếu ta muốn giữ yến huyết được lâu hơn nên cho quạt thổi thật khô yến, tránh phơi bằng ánh nắng mặt trời,sau đó bỏ vào hộp bảo quản nơi khô ráo.

 

Với cách chế biến yến huyết nguyên tổ trên hi vọng các bạn đã có những thông tin vô cùng hữu ích để dễ dành thực hiện công đoạn nhặt lông, làm sạch và bảo quản sử dụng đúng cách yến để nâng cao sức khoẻ của gia đình và người thân nhé.

 

Mời quý khách truy cập vào website tham khảo thêm các sản phẩm sức khỏe bổ dưỡng : https://nutri.vn/  hoặc gọi điện tới hotline: 07 7557 8383 - 09 3131 8383 – 09 4848 8383 để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm. Tư vấn viên của Nutri luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Qúy khách.

 

 

 

Nutri – sức khỏe là Vàng!

SKU : to yen huyet
Brand : Yến Ngon
Dimension (L x W x H) 0 x 0 x 0
Weight 0