YẾN NGON - CHÂN YẾN TINH CHẾ - 100g

YẾN NGON - CHÂN YẾN TINH CHẾ - 100g

3,700,000đ

 Yến Ngon – “ngon từng sợi”

Yến Ngon - Chân Yến Tinh Chế 100g được chọn lọc từ những chân yến rời, đã được tinh chế và loại bỏ hoàn toàn tạp chất.

Chân Yến hay còn gọi là chân yến sào là phần đế giúp cố định tai yến vào vách đá hay thành nhà. Nếu tưởng tượng yến sào như một ngôi nhà thì phần chân yến chính là phần móng nhà. Phần tổ yến là kết cấu dạng sợi, kết kết dính thành lớp mỏng nhưng chân tổ yến sào thường là một cục khá lớn và dày.

 

Đặc điểm của chân yến : kết cấu dày dạng cục được hình thành khi chim yến tiết ra nước dãi để tạo khối kết dính thật chặt vào thành vách chắc chắn sau đó mới quẹt tổ. Vì dày và liền một cục nên chân yến ăn khá là giòn dai và đòi hỏi người ăn phải biết chế biến.

Cách chế biến:

Ngâm chân yến vào nước ít nhất 1 tiếng trở lên cho chân yến mềm tới khi nào có thể dùng tay xé nhỏ chân yến ra thành từng sợi là được. Việc làm này sẽ giúp chưng chân yến mau chín và chí đều hơn.

Cách sử dụng chân yến tốt nhất:

Để hấp thu được tối đa tổ yến sào nên sử dụng trước khi đi ngủ hoặc sau khi thức dậy. Liều lượng trung bình khuyên dùng là khoảng 3 - 5 gram yến sào khô cho một lần ăn đối với người lớn.

Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ bình thường, nơi sạch sẽ, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

 

 

 

Với cách chế biến Yến Ngon - Chân Yến Tinh Chế 100g trên hi vọng các bạn đã có những thông tin vô cùng hữu ích để dễ dành thực hiện công đoạn chế biến và bảo quản sử dụng đúng cách tổ yến để nâng cao sức khoẻ của gia đình và người thân nhé.

 

 

Mời quý khách truy cập vào website tham khảo thêm các sản phẩm sức khỏe bổ dưỡng : https://nutri.vn/  hoặc gọi điện tới hotline: 09 3131 8383 để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm. Tư vấn viên của Nutri luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Qúy khách.

 

 

 

Nutri – sức khỏe là Vàng!

SKU : chan yen
Dimension (L x W x H) 0 x 0 x 0
Weight 0