Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc Cao Cấp - 500g - Nutri
  • Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc Cao Cấp - 500g - Nutri
  • Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc Cao Cấp - 500g - Nutri
  • Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc Cao Cấp - 500g - Nutri
  • Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc Cao Cấp - 500g - Nutri
  • Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc Cao Cấp - 500g - Nutri

Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc Cao Cấp - 500g - Nutri

Ở những vùng núi đá cao của Hàn Quốc có một loài nấm quý, có tác dụng chống ung thư và ngăn ngừa sự lan tràn của các khối u hữu hiệu. Đó chính là nấm Thượng Hoàng hay còn gọi là Nấm Hoàng Sơn.

Người dân Hàn Quốc quan niệm, nấm này là một thứ linh dược do thần linh ban tặng, có thể chữa nhiều bệnh hiểm nghèo. Khi xưa, nấm Thượng Hoàng chỉ dùng chữa bệnh cho các bậc vua chúa trong cung đình. Nấm mọc trên những thân cây gỗ lâu năm. Nấm có đường kính khoảng từ 6  đến 12cm, dày từ 2 đến 10cm. Hình dáng đa dạng như hình bán nguyệt, hình tròn như núi, hình móng ngựa. Mặt trên của nấm có màu nâu sẫm, mặt dưới màu vàng tơ có loại có viền vòng nâu bên ngoài, có rãnh phân chia theo chiều ngang hoặc dọc. 

Nấm Thượng Hoàng không có mùi vị gì đặc biệt, nhưng không có độc, ngược lại có thể giải độc, có vị hơi ngọt, phù hợp với mọi lứa tuổi, không có tác dụng phụ.

Công dụng:

Theo các nhà khoa học, nấm Thượng Hoàng cao cấp Hàn Quốc chứa 9 hợp chất được phân tách từ các phần ethyl acetate hoạt động của thân cây nấm được xác định là axit protocatechuic, protocatechualdehyde, axit caffeic, axit ellagic, hispidin, davallialactone, hypholomine B, interfungins A và inoscavin . Một trong số đó interfungins A là một chất ức chế mạnh protein glycation (một protein gây suy yếu mạch máu gây đột quỵ). Theo phân tích của nhóm nghiên cứu Tiến sĩ Chihara tại Trung tâm Nghiên cứu ung thư quốc gia Tokyo tại Nhật Bản, nấm Thượng Hoàng cho tỉ lệ ức chế các khối u là cao nhất 96,7% so với nấm mèo là 42,6%, nấm mỡ là 2,7%, nấm cổ linh chi là 64,9%…

Cách sử dụng:

  • 150g thượng hoàng cho vào ấm đun cùng với 2 lít nước, để lửa to, đun sôi trong vòng 10 phút rồi đun tiếp khoảng 1đến 2 tiếng bằng lửa nhỏ là được nước đầu tiên.
  • Đun nước lần 2: lấy 1.5 lít, sắc tương tự như cách trên.
  • Đun nước lần 3: 1 lít sắc tương tự như cách trên. Trộn hỗn hợp 3 lần nước sắc lại và bảo quản trong tủ lạnh uống dần.
  • Uống 1 lít/1 ngày. Nếu có điều kiện quý khách có thể uống nhiều hơn càng tốt.
  • Nên uống vào buổi sáng sớm lúc bụng đói và uống nhiều nước để Nấm thượng hoàng có thể thải chất độc tốt nhất.

Bảo quản: nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, tránh những nơi có độ ẩm cao. Đóng kỹ nắp đậy và bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở hộp để tránh biến chất/dạng sản phẩm.

Nấm Thượng Hoàng sẽ là món quà quý báu và độc đáo dành tặng người thân, đối tác, cấp trên của bạn. Qúy khách đang cần mua nhân sâm,nấm thượng hoàn Hàn Quốc hay tổ yến Khánh Hòa về tẩm bổ hay làm quà biếu tặng mời ghé qua Cửa Hàng Nutri hoặc nhấc máy gọi: 09 3131 8383 – 0898 09 8383 – 024 2244 8383. Tư vấn viên của “Nutri” luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Nutri.vn – đồng hành cùng sức khỏe người Việt!

SKU : Nam Thuong Hoang
Dimension (L x W x H) 0 x 0 x 0
Weight 0